Bán biến tần EMERSON | Bien tan Emerson Unidrive SP Panel Mount | Biến tần EMERSON

Biến tần Emerson Unidrive SP Panel Mount

Biến tần Emerson Unidrive SP Panel Mount

Biến tần Emerson Unidrive SP Panel MountDÒNG SẢN PHẨM ĐIỀU KHIỂN AC CẤP CAO

0.37kW – 132kW (0.5hp – 200hp)

200V / 400V / 575V / 690V

Unidrive SP Panel Mount là bộ điều khiển  với đầu vào AC và đầu ra AC tiêu chuẩn lắp đặt trên bảng điều khiển. Bộ điều khiển dễ lắp đặt và cài đặt và phù hợp với rất nhiều ứng dụng. Bộ điều khiển Unidrive SP co thể cấu hình để hoạt động ở các chế độ sau :

Điều khiển AC vòng hở dạng V/Hz

Điều khiển AC vector vòng hở.

Điều khiển từ thông rotor vòng hở.

Điều khiển AC vector vòng kín.

Điều khiển Servo cho động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu / động cơ servo không chổi than.

Tính năng tích hợp hệ thống ở phạm vi rộng nhất

Unidrive SP hỗ trợ các tính năng tích hợp hệ thống rộng nhất, mỗi bộ điều khiển cho phép gắn thêm 3 module, cho phép bạn lựa chọn mức độ tích hợp về tự động hóa/ điều khiển vị trí, về kết nối mạng  và mở rộng I/O mà bạn cần.

Điều khiển động cơ tính năng cấp cao

Unidrive SP phù hợp cho hầu hết các ứng dụng, ở những nơi đòi hỏi khắc khe, đáp ứng động và tính năng cấp cao, từ các trạm kiểm tra chính xác xe ô tô cho đến các máy móc sản xuất tốc độ cao.

Nguồn cấp điện dự phòng cho hoạt động liên tục

Nguồn cấp điện dự phòng bảo đảm bộ điều khiển luôn sẵn sàng hoạt động , giới hạn quy trình khởi động và cung cấp dự phòng an toàn cho các thiết bị quan trọng.

 • Đầu vào 24Vdc cho phần điều khiển – Cho phép các mạch điều khiển của Unidrive SP vẫn duy trì hoạt động khi nguồn cấp AC bị ngắt. điều này cũng cho phép các module truyền thông, các module ứng dụng và các encoder vẫn tiếp tục hoạt động.
 • Đầu vào 48-96Vdc cho phần công suất – Cho phép đầu ra công suất của bộ điều khiển điều khiển động cơ , thường sử dụng trong trường hợp dự phòng khẩn cấp ví dụ như di chuyển thang máy đến cửa thoát trong khi có sự cố về nguồn cung cấp.

Hệ thống nguồn linh hoạt  – Sóng hài thấp

Trong nhiều ứng dụng ở những nơi có lượng lớn năng lượng tích lũy dười dạng cơ, thì bộ điều khiển có khả năng  chuyển đổi năng lượng từ cơ sang điều khiển tốc độ động cơ. Unidrive SP co thể trả năng lượng dư thừa về trên bus DC hay nguồn cung cấp AC . Ưu điểm là :

 • Tiết kiệm năng lượng.
 • Dòng đầu vào Sin (Sóng hài thấp)
 • Hệ số công suất đầu vào điều khiển được hay bằng 1.

PLC tích hợp sẵn trên bộ điều khiển ( On-Board PLC)

Unidrive SP có tích hợp sẵn bộ điều khiển lập trình. Dễ dàng sử dụng các soạn thảo lập trinh logic dạng LADDER , phù hợp để thay thế điều khiển logic bằng relay hay bằng các bộ điều khiển PLC nhỏ, dành cho các ứng dụng điều khiển đơn giản.

Dễ dàng copy và lưu trữ thông số

Smartcard là thẻ nhớ được cấp kèm theo cho mỗi sản phẩm SP. Nó được dùng để lưu trữ các thông số cài đặt và các chương trình PLC và cũng dùng để sao chép chúng từ bộ điều khiển này sang bộ điều khiển khác.

 • Lưu trữ chương trình và thông số.
 • Đơn giản cho việc bảo trì và cài đặt , vận hành bộ điều khiển .
 • Cài đặt nhanh chóng cho việc lắp đặt máy móc hàng loạt
 • Nâng cấp máy có thể được lưu trữ trong thẻ nhớ và gửi tới khách hàng để cài đặt.

Tích hợp điện trở hãm

Unidrive SP sizes 0 ÷ 2 có thêm tính năng lựa chọn tấm tản nhiệt để lắp điện trở hãm. Việc sắp xếp này giúp đơn giản trong việc cài đặt , không đòi hỏi thêm không gian chỉ cần gắn thêm bảo vệ quả tải được cung cấp từ bộ điều khiển.

Lắp đặt linh hoạt

Bộ điều khiển Unidrive SP dạng lắp bảng điện có thể lắp trên bề mặt hay lắp phần tản nhiệt xuyên lỗ, như vậy sẽ giúp tỏa nhiệt ra bên ngoài. Điều này sẽ giúp sự tăng nhiệt. Kèm theo bộ điều khiển là các phụ tùng cho việc lắp đặt kiểu bảo vệ IP54 (NEMA 12) và có thể lựa chọn quạt tản nhiệt cấp bảo vệ IP54. Kiểu lắp đặt này dùng cho kích thước tủ nhỏ hơn và như vậy giảm bớt yêu cầu với phần thông gió.

Tiêu chuẩn an toàn

Unidrive SP’s Safe Torque Off (STO) là chức năng an toàn tương thích theo tiêu chuẩn EN/IEC 61800-5-2 SIL 3 và đã được tích hợp sẵn trong bộ điều khiển. Khi chức năng an toàn ngắt momen (STO) hoạt động, thì đầu ra của bộ điều khiển sẽ bị cấm với độ an toàn cao.

 • Được chứng nhận bởi BGIA và TÜV
 • Cho phép bộ điều khiển thành một bộ phận trong hệ thống an toàn máy móc.
 • Giảm chi phí cho người sử dụng trong việc thiết kế bộ điều khiển an toàn cho máy móc tuân thủ theo tiêu chuẩn EN/IEC 62061 cho đến SIL 3, EN ISO 13849-1 cho đến PL e, EN 954-1 category 3 và EN 81-1 cho thang máy.
 • Giảm một hay nhiều contactor nguồn.
 • Bộ điều khiển được cấp nguồn liên tục.

Chức năng (Safe Torque Off) có thể tạo thành 1 phần  của hệ thống theo chuẩn EN 954-1 Category 4 bằng cách thêm vào mạch điều khiển.

Liên hệ

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: